Vincity Gia Lâm – Giải pháp an cư lý tưởng vùng ngoại ô

Vincity Gia Lâm – Giải pháp an cư lý tưởng vùng ngoại ô

Trong khi khu vực nội đô ngày càng chật chội và quỹ đất hạn hẹp thì xu hướng dịch chuyển ra ngoại thành ngày càng tăng. Đặc biệt Gia Lâm chính là một trong những điểm nóng dịch chuyển.

Sở dĩ như vậy bởi, đây là khu vực ngay sát nội thành chỉ cách chưa đầy 10km, là khu vực giao thông phát triển, đồng bộ với những tuyến đường huyết mạch, kết nối nhanh chóng vào nội thành, sân bay và các tỉnh lân cận. Hơn thế quỹ đất còn rộng đủ quy hoạch và xây dựng những dự án quy mô, không gian sống lại trong lành và thông thoáng nên khá nhiều gia đình lựa chọn sinh sống tại đây vừa thuận tiện học tập, làm việc vừa được hưởng không gian sống bình yên, thoáng mát.

Bên cạnh đó, Gia Lâm cũng là khu vực này cũng tập trung nhiều doanh nghiệp là nơi làm việc của nhiều cư dân… Với những yếu tố đó, đây là khu vực đang ngày càng tập trung dân cư và nhu cầu về nhà ở cũng tăng cao và đòi hỏi nguồn cung nhà ở lớn, đặc biệt là nhà ở “bình dân”.

Hiểu được nhu cầu thị trường Vingroup đã “tung ra” dòng sản phẩm tầm trung mang thương hiệu Vincity mà chung cư Vincity Gia Lâm chính là một trong những dự án tiên phong, thỏa mãn nhu cầu về nhà ở ngoại đô cho quý khách hàng, góp phần đáp ứng thị trường và phát triển thị trường theo hướng bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *