SACO ACADEMY ASIA

  1. Sứ mạng – Tầm nhìn học viện tóc SaCo

(GIỚI THIỆU) Saco là tập đoàn salon và học viện đào tạo có trụ sở tại London, Montreal, San Dieogo và Bordeaux, … Đến với Saco, học viên sẽ được tận hưởng những khóa học chuyên sâu, các buổi hội thảo, các show trình diễn ấn tượng, chuyên nghiệp.

Thành lập vào năm 2005 tại London, Anh Quốc, thương hiệu Saco dã nhanh chóng phát triển và trở thành một trong những đơn vị đào tạo về tóc danh tiếng và được tin tưởng nhất trong giới làm tóc. Đội ngũ của chúng tôi đã đào tạo rất nhiều học viên trên khắp thế giới, từ Tokyo đên Toronto, New York City đến New South Wales.

Buoi hoc tai hoc vien toc saco

Một buổi học của Saco Academy tại Miami

Được dẫn dắ bởi Giám đốc sáng tạo Richard Ashforth – một trong những cái tên nổi tiếng nhất của ngành làm tóc trên toàn thế giới, đội ngũ giáo viên, giáo trình và chương trình giảng dạy của Saco luôn tràn đầy kiến thức và kinh nghiệm học hỏi và phát triển trong suốt một thời gian dài.

giám đốc điều hành SaCo

Richard Ashforth – giám đốc sáng tạo toàn cầu của Học viện Saco

(NIỀM TIN CỐT LÕI) Saco đang ngày càng lớn mạnh và đội ngũ Saco ngày càng có nhiều cơ hội hơn để chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật của mình với người học trên khắp thế giới. Niềm tin cốt lõi của Saco vẫn luôn bất biến như thế. Họ tin rằng khát vọng thành công sẽ sinh ra ước muốn được học hỏi. Trong thế giới không ngừng phát triển của tóc, mỗi thành quả lại phụ thuộc vào kiến thức và kỹ thuật. Đào tạo chính là một trong những chìa khóa dẫn tới thành công và sự tiến bộ về kỹ năng. Niềm tin này đã đồng hành sát cánh cùng Saco từ một thương hiệu nhỏ bé thành một trong những cái tên lớn mạnh nhất thế giới về chăm sóc tóc và đào tạo. Chúng tôi nhìn nhận Saco chủ yếu là một thương hiệu đào tạo, mang kỹ thuật, kinh nghiệm và kiến thức đến với người học, kèm theo các salon để mang yếu tố thực tế vào quá trình giảng dạy của mình.

2. Thành tích học viện tóc  SaCo

Thành lập vào năm 2005, Saco nhanh chóng trở thành cái tên được nhớ đến khi người ta nhắc tới đào tạo, giảng dạy về tóc. Từ học viện ban đầu ở London, Saco phát triển vượt bậc và có thêm các học viện ở Tokyo, Moscow, Manaus, Paris, Rome, Ukraine và Việt Nam.

Thành viên trong ban sáng tạo của học viện đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Các bộ sưu tập, sự kiện và tin tức về Saco cũng luôn được quan tập, cập nhật trên các tạp chí lớn của thế giới

thanh tic tai hoc vien toc saco
Thành tích học viện tóc SaCo


3 . Đối tác  – Đối tác Nước ngoài Việt Nam đã cộng tác cùng

Saco truyền tải thông điệp, giá trị và kinh nghiệm về tóc không chỉ bằng những lớp học truyền thống, mà còn mang cho các đơn vị về tóc khác những kỹ thuật, kiến thức của mình bằng các buổi học, các buổi hội thảo, seminar, sự kiện. Richard Ashforth cũng dành phần lớn thời gian của mình đi vòng quanh thế giới để đứng lớp, giảng dạy và mang đến cho người yêu tóc khắp nơi những bài học quý giá.

 

SACO ACADEMY ASIA

Saco là tập đoàn salon và học viện đào tạo có trụ sở tại London, Montreal, San Dieogo và Bordeaux. Chúng tôi tự hào về tính sáng tạo, thẩm mỹ và trịnh độ kỹ thuật của đội ngũ Saco. Đến với Saco, học viên sẽ được tận hưởng những khóa học chuyên sâu, các buổi hội thảo, các show trình diễn ấn tượng, chuyên nghiệp.
Thành lập vào năm 2005, thương hiệu Saco dã nhanh chóng phát triển và trở thành một trong những đơn vị đào tạo được tin tưởng nhất trong giới làm tóc. Đội ngũ của chúng tôi đã đào tạo rất nhiều học viên trên khắp thế giới, từ Tokyo đên Toronto, New York City đến New South Wales.
Được dẫn dắ bởi Giám đốc sáng tạo Richard Ashforth – một trong những cái tên nổi tiếng nhất của ngành tóc thế giới, đỗi ngũ sáng tạo của Saco luôn tràn đầy kiến thức và kinh nghiệm học hỏi và phát triển trong suốt một thời gian dài.